โซลูชั่นส์การจัดการเงินสด
CASH & VALUABLE-IN-TRANSIT

การขนส่งด้วยยานพาหนะหุ้มเกราะที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

พันธมิตรที่เชื่อถือได้ของประเทศไทยสำหรับการขนส่งที่ปลอดภัย
การ์ดฟอร์ซ แคช เป็นผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ของบริการ Secure Logistics ในประเทศไทย และครองส่วนแบ่งตลาดหลักในการให้บริการขนส่งเงินสดสำหรับธนาคาร ผู้ค้าปลีก และหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องกับการหมุนเวียนเงินสดรายวันจำนวนมาก เรามีความสามารถที่แข็งแกร่งและได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านบริการรักษาความปลอดภัย ดำเนินการโดยทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทำงานสูงและผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด และยานพาหนะหุ้มเกราะที่ได้รับการออกแบบระบบป้องกันความปลอดภัยระดับสากล โซลูชั่นส์การขนส่งทรัพย์สินแบบบูรณาการของเราได้รับการออกแบบให้เหมาะสมสำหรับลูกค้าทุกขนาดธุรกิจจากอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน – รวมถึงธนาคารรายใหญ่ ผู้ค้าปลีก และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับกระแสเงินสดจำนวนมาก
 
บริการรับ-ส่งเงินสดและทรัพย์สินถึงสถานที่ของลูกค้า
ในฐานะผู้ให้บริการขนส่งเงินสดชั้นนำของประเทศไทย การ์ดฟอร์ซ แคช ให้บริการแบบครบวงจรในการรับและจัดส่งเงินสดรวมถึงทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง การ์ดฟอร์ซ แคช มีรถหุ้มเกราะเฉพาะทางมากกว่า 450 คันที่ดำเนินการโดยทีมขนส่งและจัดส่งเงินสดที่มีคุณสมบัติสูง เพื่อให้บริการที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ลูกค้าในสถาบันการเงิน เครือข่ายค้าปลีก หน่วยงานรัฐบาล และภาคส่วนอื่นๆ ปัจจุบัน เราให้บริการลูกค้ามากกว่า 2,000 แห่งต่อวัน ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากบริการที่เชื่อถือได้ การจัดการที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพในการจัดส่ง การควบคุมความเสี่ยงที่มากขึ้นจากการใช้บริการของการ์ดฟอร์ซ แคช ส่งผลให้ค่าประกันภัยลดลง
การจัดเก็บที่ปลอดภัย
ในฐานะผู้นำด้านโซลูชั่นส์การรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร การ์ดฟอร์ซ แคช ได้กำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการจัดเก็บและการจัดส่งที่ปลอดภัยในประเทศไทย เราปกป้องเทปข้อมูลของลูกค้า คูปองเงินสด โฉนดที่ดิน บัตรเครดิต สมาร์ทการ์ด บัตรที่มีมูลค่าสูง ของใช้ส่วนตัวที่มีมูลค่าสูง เอกสารลับ เครื่องประดับทองคำ และของมีค่าอื่นๆ การ์ดฟอร์ซ แคช ให้บริการห้องนิรภัยที่แข็งแกร่งระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในประเทศไทย โดยสร้างขึ้นตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและมาตรฐานห้องนิรภัยของธนาคาร  เรามีการควบคุมความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ และ 365 วันต่อปี ด้วยระบบควบคุมการเข้าออกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง การตรวจสอบสัญญาณเตือนที่ซับซ้อน และระบบบันทึกภาพและกล้องวงจรปิด

ร่วมงาน กับเรา

ร่วมพัฒนาศักยภาพในการทำงานไปกับเรา

ดูตำแหน่งงาน
COPYRIGHT © 2022 Guardforce Cash Solutions Security (Thailand) Limited. ALL RIGHTS RESERVED.